TỔNG QUAN DỰ ÁN

Rose Villas Ba Vì mang phong cách thiết kế ý tưởng miền quê Bắc Mỹ. Giữa cuộc sống xô bồ tấp nập của chốn thị thành thì một ngôi nhà được thiết kế theo phong cách đồng quê hẳn nhiên sẽ mang lại cho chúng ta cảm giác nhẹ nhàng và bình yên đến lạ. Phong cách đồng quê là sự kết hợp tài tình giữa vẻ đẹp của thiên nhiên đồng nội và tâm hồn nghệ sĩ lãng mạn của con người

Chỉ cách trung tâm Hà Nội 35km, chưa đầy 40 phút chạy ôtô hoặc 1 tiếng đi xe máy, bạn đã có thể trải nghiệm những ngày nghỉ cuối tuần thư giãn tại Yên Bài, Ba Vì.

Chi tiết dự án

Số lượng căn

18

Hạng căn

Villas

Địa chỉ cụ thể

thôn Mít Mái, xã Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội
gallery top
gallery top
gallery top

KHÁM PHÁ DỰ ÁN

Rose Villa là nhng căn bit th nhà vườn được thiết kế theo phong cách đồng quê nơi Bc Âu. Mc mc vi thiên nhiên nhưng kiến trúc hin đại là nhng gì mà du khách có th thy khi đến đây. Các căn bit th ni bt vi tông màu trng gia nhng thm thc vt xanh ngát. Mi bit th được sp xếp cách nhau nên mi đoàn khách s có mt không gian riêng tư khi ngh dưỡng.

Bit th có sân vườn riêng bit, du khách có th s dng để t t chc tic BBQ, chơi trò chơi hay đơn gin là các hot động th dc ngoài tri. Din tích toàn khu rng rãi và không khí luôn luôn thoáng đãng, trong lành.

có thể bạn quan tâm?

các dự án liên quan

Đăng ký nhận voucher trải nghiệm nghỉ dưỡng miễn phí cùng RAVI!
HỌ TÊN *
SỐ ĐIỆN THOẠI *
EMAIL *