TỔNG QUAN DỰ ÁN

Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 60km, Queen's Homestay nằm ở thôn Quảng Phúc, xã Yên Bài, huyện Ba Vì và được mệnh danh là ngôi nhà của những giấc mơ với khung cảnh muôn hoa đua nở. Homestay nằm rất gần các điểm du lịch thu hút của huyện Ba Vì như làng văn hóa du lịc.h các dân tộc, Khoang Xanh Suối Tiên, VQG Ba Vì, Thiên Sơn Suối Ngà,…

Queen's Homestay là những căn nhà nhỏ trên đồi được xây dựng bởi gạch và gỗ thô... chăm chút và thổi hồn vào từng góc nhỏ để mang đến cho các bạn một không gian mộc mạc nhưng cũng không kém phần tiện nghi. 

 

Chi tiết dự án

Số lượng căn

6

Hạng căn

Homestay

Địa chỉ

Thôn Quảng Phúc, xã Yên Bài, huyện Ba Vì
gallery top
gallery top
gallery top

KHÁM PHÁ DỰ ÁN

Cách thiết kế không gian nghỉ dưỡng là điều đặc biệt của Queen’s Homestay, hầu hết đều là những ngôi nhà gỗ mộc mạc. Có những không gian nghỉ dưỡng tập trung và không gian riêng, có thể kể đến như: Căn Hoa Bưởi, Dâm Bụt, Cúc Cánh Bướm, Dương Xỉ, Xuyến Chi & Nhà sàn Lớn. Cả tiếng lẫn hình đều đậm chất Việt Nam khiến nhiều người cực kì thích thú. Trông thì có vẻ đơn giản nhưng từng góc nhỏ đều được chăm chút và bày biện rất đẹp mắt, tinh tế. View đều là nhìn ra khuôn viên vườn xanh mướt. Hãy tưởng tượng mỗi sáng thức dậy bạn thấy cây cối tươi mới, chim hót réo vang, nắng vàng ngả đi muôn nẻo. Thế mới nói là nhắm mặt lại một chút lâu sau đã thấy cả mùa hè trước mắt.

có thể bạn quan tâm?

các dự án liên quan

Đăng ký nhận voucher trải nghiệm nghỉ dưỡng miễn phí cùng RAVI!
HỌ TÊN *
SỐ ĐIỆN THOẠI *
EMAIL *